ประชาพงษ์ โฟรเซ่นฟู้ดส์

ประชาพงษ์ โฟรเซ่นฟู้ดส์ หรือห้องเย็น ประชาพงษ์ แหล่งขายส่ง/ปลีก อาหารทะเลสด จัดหาอาหารทะเลแช่แข็ง อาหารทะเลสด อาหารตามฤดูกาล รวมถึงผลิตภัณฑ์แปรรูปจากอาหารทะเลอื่นๆ ที่มีคุณภาพ จากแหล่งผลิตโดยตรงในประเทศต่างๆ ของทวีปเอเชีย เพื่อจัดจำหน่ายในภาคอีสาน และทั่วประเทศ โดยมีสาขาใหญ่อยู่ที่ มหาชัย สมุทรสาคร

ประชาพงษ์ โฟรเซ่นฟู้ดส์ เป็นแหล่งขายอาหารทะเลสด และอาหารทะเลแช่แข็ง ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ขอนแก่น อุดร ชัยภูมิ ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ

ประชาพงษ์ โฟรเซ่นฟู้ดส์ มุ่งเน้นทำการตลาด และจัดจำหน่ายสินค้าอาหารทะเลแช่แข็งคุณภาพ อาหารทะเลสด และอาหารตามฤดูกาล ซึ่งได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้า ค้าส่ง, ห้างค้าปลีก, กลุ่มร้านอาหาร,ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ รวมถึงกลุ่มตัวแทนจำหน่ายสินค้าอาหารรายย่อยต่างๆ ของภาคอีสาน โดยมีสาขาใหญ่อยู่ที่ มหาชัย สมุทรสาคร

บุคลากร ประชาพงษ์ โฟรเซ่นฟู้ดส์

วรวิทย์ วงษ์ชัยเพ็ง

ผู้จัดการ

โทร: 064-442-9198 (บ๊อบบี้)

วรวิทย์ วงษ์ชัยเพ็ง ผู้จัดการ ประชาพงษ์ โฟรเซ่นฟู้ดส์ มีประสบการณ์ด้านอาหารทะเล มีความรู้ความเฉียวชาญด้านการนำเข้าอาหารทะเลสด อาหารทะเลแช่แข็ง พร้อมให้คำปรึกษา สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อสินค้าต่างๆ

ส.ต.ท อิสระ วงษ์ชัยเพ็ง

ผู้ช่วยผู้จัดการ

โทร: 081-648-3119

อิสระ วงษ์ชัยเพ็ง ผู้ช่วยผู้จัด ประชาพงษ์ โฟรเซ่นฟู้ดส์ มีความรู้ความเฉียวชาญด้านการนำเข้าอาหารทะเลสด อาหารทะเลแช่แข็ง พร้อมให้คำปรึกษา สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อสินค้าต่างๆ

จิรัฐติกร อ่างคำ

ฝ่ายขาย

โทร: 090-294-6931 (จิ)

จิรัฐติกร อ่างคำ พนักงานฝ่ายขาย สามารถให้คำปรึกษา ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ้นค้าอาหารทะเลสด อาหารทะเลแช่แข็ง ต่างๆ รวมทั้งสอบถามเรื่องราคาสินค้า และลูกค้ายังสามารถพรีออเดอร์ สินค้าได้พร้อมส่งถึงที่

ลิขิต วงษ์ชัยเพ็ง

ผู้ดูแลระบบและข้อมูล

โทร: 080-743-1940

ลิขิต วงษ์ชัยเพ็ง ผู้ดูแลระบบและข้อมูล สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล สถานที่ตั้ง เส้นทางการขนส่ง และเที่ยวการขนส่งสินค้า